0909.999.758

Dự án Diamond City – Bài toán lợi ích kép về an cư và lợi nhuận

Theo chủ đầu tư dự án Diamond City hướng đến xây dựng một dự án đầy đủ hệ thống tiện ích đa tầng, hiện đại cho cuộc sống chất lượng đã tạo nên sức hút rất lớn với các nhà đầu tư hiện đại. Với những nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm. một dự án được đánh giá là tiềm năng, không đơn thuần chỉ có lợi thế về giao thông, mà còn phải được quy hoạch bài bản, đơn vị chủ đầu tư uy tín. Song song đó, thiên nhiên và khí hậu cũng là một trong những tiêu chí được cân nhắc kỹ lưỡng. Đơn cử là làn sóng nhà đầu tư đang đổ về dự án Diamond City.

Tổng quan dự án Diamond City
Tổng quan dự án Diamond City

Diamond City – tiềm năng đầu tư từ chính sách của chủ đầu tư

Được đầu tư hơn 11,300 m2 theo mô hình bán compound, phong cách kiến trúc độc bản bán cổ điển châu Âu pha Địa Trung Hải. Với 12,3 ha, có 589 sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng, gồm: shophouse Millennium, nền shophouse Millennium Plus, nhà phố Venus, nền nhà phố Venus Plus và biệt thự độc quyền Legacy.

Dự án Diamond City hướng đến xây dựng một dự án đầy đủ hệ thống tiện ích đa tầng, hiện đại cho cuộc sống chất lượng đã tạo nên sức hút rất lớn đối với nhóm nhà đầu tư này.

Hệ thống trường học tại Diamond City
Hệ thống trường học tại Diamond City

Dự án đã hoàn thiện hạ tầng 100%, đang trong giai đoạn giữ chỗ dành cho những khách hàng đầu tiên với những ưu đãi hấp dẫn về giá cũng như lợi thế lựa chọn sản phẩm vị trí đẹp cùng lợi ích kép trong đầu tư ngắn hạn, thanh khoản nhanh.

Chủ đầu dự án The Diamond City có liên kết với một số ngân hàng như: , BIDV, Teckcombank, Vietcombank,…hỗ trợ khách hàng vay từ 50- 70% giá trị sản phẩm. Như vậy, khách hàng có thể xoay sở dòng tiền thanh toán và có thể dễ dàng sở hữu ít nhất một sản phẩm tại đây.

Theo đại diện Tập đoàn BĐS Thắng Lợi – đơn vị hợp tác đầu tư phát triển dự án Diamond City, thông qua những chính sách tối ưu dành cho nhà đầu tư F0 ở giai đoạn đầu, dự án Diamond City tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng an cư cũng như đầu tư sinh lợi.

Diamond City – Mái nhà hội nhập cho cộng đồng cư dân văn minh

Nếu như trước đây, lao động nước ngoài ở thành phố thường sống rải rác tại nhiều quận, huyện ven thành phố thì nay, phần lớn đã dịch chuyển vào các khu đô thị được đầu tư bài bản, văn minh, đầy đủ tiện ích.

Khu vực Đức Hòa – Long An thuộc phía Tây TP.HCM, nơi quy tụ nhiều dự án đắng cấp, cùng sự xuất hiện của các tòa nhà văn phòng, các cụm khu công nghiệp cao đang là tọa độ đón nhận lượng lớn lao động quốc tế đổ về. Trong đó, Diamond City đang dẫn đầu danh sách các khu đô thị được lựa chọn.

Quảng trường Diamond City - Nơi kết nối cư dân gần nhau hơn
Quảng trường Diamond City – Nơi kết nối cư dân gần nhau hơn

Hiện Long An có 32 khu công nghiệp (KCN) đã được quy hoạch đồng bộ, diện tích 11.523 ha và 62 cụm công nghiệp (CCN) diện tích 3.106 ha. Trong đó, với việc sở hữu 13 KCN và 20 CCN lớn nhất Long An – chiếm hơn 50% toàn tỉnh, huyện Đức Hòa đang dẫn đầu tỉnh về tiềm năng phát triển kinh tế xã hội cũng như nhu cầu nhà ở thực.

Với ưu thế nằm trong lõi vùng bất động sản công nghiệp và FDI – liền kề các cụm công nghiệp lớn nhất Long An với tổng diện tích gần 4.300 ha, nhu cầu nhà ở và dịch vụ của lực lượng chuyên gia và lao động đang làm việc tại đây rơi vào khoảng 50.000 – 70.000 cư dân an cư, lạc nghiệp tại đây thì có thể thấy tiềm năng của Diamond City là vô cùng lớn.

Chuyển cư vào Diamond City, cư dân được sống trong môi trường hội nhập vào một cộng đồng cư dân văn minh đúng nghĩa. Đặc biệt, các hoạt động cộng đồng thiết thực được tổ chức ngay trong khuôn viên dự án hay các hoạt động văn hóa, nghệ thuật nhắm gắn kết cộng đồng cư dân đã thu hút động đông đảo nhà đầu tư quan tâm tìm đến.

Với các tiện ích nội khu hoàn chỉnh bao gồm trung tâm thương mại, công viên ven sông, trường học, khu vui chơi thiếu nhi, khu thể dục thể thao đa năng,… Diamond City hứa hẹn mang lại cho cư dân sinh sống và làm việc tại đây một cuộc sống chất lượng, tiện nghi và đầy đủ nhất.

>>> Xem chi tiết Diamond City

Rate this post

HƯNG THỊNH LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Hưng Thịnh Land theo hotline 24/7: 0909.999.758 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Tran Anh Group sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!