0909.999.758

Bí mật cần biết về khu đô thị Ecity Tân Đức

Ecity Tân Đức  với quy mô 356ha được phát triển tại huyện Đức Hòa, Long An. Khu đô thị Ecity Tân Đức  của chủ đầu tư Tân Tạo Group mang vẻ đẹp hiền hòa của thiên nhiên xanh mát, hội tụ đủ đầy những tiện nghi cho một cuộc sống chất lượng. Vậy điều bí mật của Ecity Tân Đức là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Tổng quan dự án Ecity Tân Đức
Tổng quan dự án Ecity Tân Đức

Ecity Tân Đức có giá bán cạnh tranh nhất thị trường phía Tây

Một trong 3 yếu tố lớn nhất tạo thành giá trị lợi thế cho dự án Ecity Tân Đức  là cú sốc giá bán siêu hấp dẫn.

Trong khi thị trường bất động sản tại Long An  nói riêng và các tỉnh giáp ranh thành phố Hồ Chí Minh nói chung đang ghi nhận nhiều biến động thì giá bán của Ecity Tân Đức  cực kỳ dễ chịu, chỉ hơn 12 triệu/m2 tùy vị trí và diện tích.

Dù mức giá của Ecity Tân Đức  tương đối thấp nhưng những giá trị tiện ích nội- ngoại khu của dự án cũng không hề kém cạnh, vẫn đáp ứng đầy đủ hệ thống an sinh cho chủ sở hữu.

Bên cạnh đó, cùng với chính sách hỗ trợ thanh toán từng đợt cho khách hàng có tài chính thấp hoặc hỗ trợ vay ngân hàng từ 50- 70%giá trị sản phẩm, khách hàng có thể thư thả, giảm bớt áp lực trong tài chính thanh toán và có thể đầu tư, sở hữu cùng lúc nhiều sản phẩm tại Ecity Tân Đức.

Thêm nữa, các tiềm năng an cư và đầu tư sinh lợi tại dự án được các chuyên gia đánh giá rất cao, chắc chắn mang lại nhiều lợi ích vô cùng hấp dẫn cho chủ sở hữu trong tương lai.

Có thể nói, Ecity Tân Đức  đã được hoạch định một mức giá cực kỳ cạnh tranh, thu hút nhiều sự chú ý của nhà đầu tư đến với thị trường BĐS Đức Hòa – Long An.

Ecity Tân Đức đa dạng các loại sản phẩm  để nhà đầu tư lựa chọn

Với định hướng tạo ra một khu đô thị cao cấp, phục vụ đa dạng nhu cầu của cư dân, dự án khu đô thị Ecity Tân Đức ghi nhận rất nhiều loại hình sản phẩm khác nhau ngay tại nội khu.

Ecity Tân Đức được quy hoạch với tổng diện tích toàn khu rộng 356ha, với tổng đầu tư 48.901 tỷ đồng, trong đó hơn 5.461 tỷ đồng cho xây dựng cơ bản và 43.434 tỷ đồng cho xây dựng công trình.

Mặt bằng dự án Ecity Tân Đức
Mặt bằng dự án Ecity Tân Đức

Ecity Tân Đức được quy hoạch thành 03 Khu: Khu A, Khu B, Khu C. Khu đô thị được đầu tư xây dựng đầy đủ các công trình công cộng như: Trung tâm hành chính – thương mại – dịch vụ, khu giải trí – thể dục thể thao, giáo dục, y tế, văn hóa, công viên cây xanh,… Khách hàng có thể cân đối tài chính, nhu cầu thực về diện tích, phong cách sống để đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Có thể kể đến những loại sản phẩm có mặt tại nội khu như sau:

Khu A ở phía bắc khu quy hoạch có diện tích là 107,5347ha, trong đó:

Đất nhà phố: 29,1453ha.

Đất khu nhà Ecity Tân Đức 1: 7,6410ha

Khu B ở trung tâm khu quy hoạch có diện tích là 121,2038ha, trong đó:

Đất khu nhà Ecity Tân Đức 2: 4,2143ha.

Đất khu nhà Ecity Tân Đức 3: 7,2310ha.

Đất khu nhà Ecity Tân Đức 4: 19,3874ha.

Khu C ở phía Nam khu quy hoạch có diện tích là 119,2636ha, trong đó:

Đất khu nhà Ecity Tân Đức 5: 8,8483ha.

Đất khu nhà Ecity Tân Đức 6: 6,6594ha.

Đất trường cao đẳng tư thục: 43,7675ha.

Khu biệt thự Ecity Tân Đức gồm 5 sản phẩm biệt thự là: Tài Lộc – Hạnh Phúc – Thiên Nga – An Khang   – Thịnh Vượng. Trong đó, Trong đó khu biệt thự Tài Lộc có 225 căn, diện tích khuôn viên trung bình 450m2/căn với diện tích sàn từ 395m2 – 460m2/căn.

Ecity Tân Đức bật với khu phố đi bộ dài 1,5km với những cây cổ thụ quý hiếm. Điểm nhấn của Khu đô thị Ecity Tân Đức là khu hồ sinh thái và công viên rộng trên 30ha tạo ra cảnh quan tuyệt vời lãng mạn, an bình và nên thơ cho cư dân cư ngụ ở đây.

Tiện ích dự án Ecity Tân Đức
Tiện ích dự án Ecity Tân Đức

So với những công trình khác ở Long An và các vùng lân cận chỉ tập trung vào 1 hoặc 2 loại sản phẩm nhất định thì khu đô thị Ecity Tân Đức đem đến sự lựa chọn dễ dàng hơn.

Nhiều đối tượng khách hàng khác nhau có thể cùng ở tại nội khu và tạo nên cộng đồng sống đa dạng văn hóa, phong cách, thói quen và hình thành khu đô thị văn minh ngay tại Đức Hòa – Long An.

Với sự kết hợp đồng thời 2 yếu tố trên, không quá khó hiểu khi khu đô thị Ecity Tân Đức ngày càng chứng minh được sức hút của mình và chắc chắn sẽ tạo nên nhiều thành công hơn nữa.

Để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất, quý khách hàng nhanh tay liên hệ để được hỗ trợ và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất ngay hôm nay.

>>> Xem chi tiết Ecity Tân Đức

Rate this post

HƯNG THỊNH LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Hưng Thịnh Land theo hotline 24/7: 0909.999.758 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Tran Anh Group sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!